Monday, 08/08/2022 - 17:29|

TRƯỜNG MẦM NON LƯƠNG SƠN TỔ CHỨC MIT TINH KỶ NIỆM 111 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Tham dự buổi mít tinh có sự góp mặt của các đ/c trong BGH nhà trường vf toàn thể các đ/c GV, NV trong trường.

Mở đầu buổi mít tinh là những tiết mục văn nghệ đặc sắc, sôi động của các đ/c GV, NV nhà trường.

Tiếp theo:

+ Đ/c Vũ Thị Mai Hoa - CTCĐ - PHT nhà trường lên đọc diễn văn khai mạc.

+ Đ/c Lê Thị Thu Hằng - Tổ trưởng CĐ đã thông qua diễn văn kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, 1981 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

+ Đ/c Phạm Thị Lan Hương - BTCB - HT nhà trường gửi lời chúc mừng tới toàn thể các chị em trong đơn vị.

Thêm phần không khí vui vẻ và tăng cường tinh thần đoàn kết, đoàn viên công đoàn tại 3 tổ đã tham gia vào các trò chơi vận động vui nhộn, hấp dẫn.

Cuối buổi mit tinh là phần tổ chức sinh nhật cho các chị em có sinh nhật trong 6 tháng đầu năm.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi mit tinh:

Nguồn:mnluongson.thainguyen.edu.vn Copy link
Năm 2022 : 3.330