Wednesday, 16/06/2021 - 08:00|

HỘI NGHỊ SINH HOẠT CỤM CHUYÊN MÔN 2 - LẦN II - NĂM HỌC 2020-2021

Ngày 19/3/2021 Trường mầm non Lương Sơn tham dự Hội nghị sinh họat cụm chuyên môn 2- lần II, năm học 2020 - 2021 tại Trường mầm non Vinh Sơn.

- Tham dự Hội nghị có các đ/c trong BGH và các đ/c giáo viên biên chế và giáo viên hợp đồng trẻ thuộc 4 nhà trường trong cụm chuyên môn 2 (Trường MN Lương Châu, Trường MN Lương Sơn, Trường MN Vinh Sơn, Trường MN Họa Mi)

- Hội nghị sinh họat cụm chuyên môn 2- lần II tổ chức 2 hoạt động thuộc lĩnh vực phát triển tình cảm và kĩ năng xã hội:

+ Hoạt động 1: Dạy trẻ bỏ rác đúng nơi quy định - MG 4-5 tuổi.

+ Hoạt động 2: Dạy trẻ nhận xét, tỏ thái độ đúng sai khi tham gia giao thông - MG 5-6 tuổi.

- Các đ/c GV trường MN Lương Sơn đã ghi chép đầy đủ nội dung, tham gia thảo luận, đưa ra các ý kiến đóng góp cho 2 hoạt động. Qua Hội nghị các đ/c GV đã được học hỏi những nội dung, hình thức tổ chức sáng tạo, hấp dẫn, áp dụng theo quan điểm lấy trẻ làm trung tâm, từ đó áp dụng vào công tác giảng dạy tại đơn vị nhằm nâng cao chất lượng giáo dục trẻ.

Sau đây là một số hình ảnh của Hội nghị sinh họat cụm chuyên môn 2- lần II, năm học 2020 - 2021 tại Trường mầm non Vinh Sơn:

Tác giả: Phân hiệu tổ Sau
Năm 2021 : 1.438