Monday, 08/08/2022 - 17:01|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Lương Sơn

TRƯỜNG MN LƯƠNG SƠN TỔ CHỨC PHUN THUỐC MUỖI ĐỊNH KỲ CHO 3 ĐIỂM TRƯỜNG.

 Theo tổ chức WHO – Tổ chức Y tế Thế giới thống kê cho biết muỗi là loài sinh vật vô cùng nguy hiểm. Chúng đang hút máu lây lan dịch bệnh truyền nhiễm cho khoảng 70 triệu người trên thế giới mỗi năm, trong số đó có hàng ngàn người đã tử vong. Qua số liệu thống kê này chúng ta có thể thấy rằng loài muỗi tuy nhỏ bé không to lớn và hung dữ như các loài côn trùng gây hại khác nhưng lại là mối đe dọa vô cùng lớn và cần phải được phòng ngừa kịp thời. 
Muỗi là loài côn trùng không thể nào biến mất hoàn toàn, nên chúng ta cần phải phun thuốc muỗi định kỳ để ngăn không cho muỗi xuất hiện trở lại. Mỗi lần phun thuốc thì thuốc sẽ có hiệu quả tức thì và kéo dài thời gian ngăn chặn muỗi trong khoảng 6 tháng.

Để dịch bệnh không là nỗi lo hàng ngày, bảo vệ sức khỏe cho học sinh và các CB, GV, NV nhà trường trước những bệnh lây truyền do muỗi gây ra như sốt xuất huyết, viêm não Nhật Bản... nhà trường đã lên kế hoạch phun thuốc muỗi định kỳ cho 3 điểm trường (Khu trung tâm. phân hiệu tổ Sau, phân hiệu tổ Xộp)

Sau đây là một số hình ảnh:

Nguồn:mnluongson.thainguyen.edu.vn Copy link
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 3
Tháng 08 : 66
Năm 2022 : 3.330