Monday, 08/08/2022 - 17:27|

Ngày 22/10/2020 Trường mầm non Lương sơn phối hợp với Bệnh viện đa khoa Yên Bình tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho trẻ - Phân hiệu tổ Sau

Trong các hoạt động của nhà trường, công tác chăm sóc sức khoẻ cho trẻ là một việc làm luôn được nhà trường đặc biệt quan tâm. Từ nhiều năm nay, việc tổ chức khám sức khoẻ định kỳ cho trẻ đã được nhà trường duy trì thành nề nếp thực hiện thường xuyên theo kế hoạch 2 lần trong năm học.

Việc khám sức khỏe cho trẻ mầm non định kỳ sẽ giúp ba mẹ theo dõi sát sao quá trình phát triển của trẻ để phát hiện sớm các dấu hiệu bệnh lý, bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết và xây dựng một chế độ sinh hoạt phù hợp nhất dưới sự tư vấn của các bác sĩ.

Ngày 22/10/2020 Trường mầm non Lương sơn phối hợp với Bệnh viện đa khoa Yên Bình tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho 238 trẻ/8 nhóm lớp tại phân hiệu tổ Sau - Trường MN Lương Sơn.

Sau đây là một số hình ảnh:

Nguồn:mnluongson.thainguyen.edu.vn Copy link
Năm 2022 : 3.330