Monday, 25/10/2021 - 01:32|

Ngày hội đến trường của bé năm học 2021-2022

Thực hiện kế hoạch số 2918/KH-UBND, ngày 31/8/2021 của Ủy ban nhân dân thành phố Sông Công về tổ chức lễ khai giảng năm học 2021-2022;

Căn cứ vào tình hình thực tế của nhà trường;

Hôm nay ngày 05/9/2021, Trường Mầm non Lương Sơn long trọng tổ chức “Ngày hội đến trường của bé” năm học 2021 -2022

Hôm nay trong không khí phấn khởi của cả nước ta đang tưng bừng chào mừng kỷ niệm 76 năm cách mạng tháng tám và Quốc khánh 2/9, cùng với hàng triệu học sinh trong cả nước đón chào năm học mới. Trường mầm non Lương Sơn cũng long trọng tổ chức Ngày hội đến trường của bé năm học 2021 - 2022. Đây có thể nói là lễ khai giảng năm học mới đặc biệt nhất đối với ngành Giáo dục nói chung và cô trò trường mầm non Lương Sơn từ trước tới nay. Vì khác với mọi năm, các bé được nô nức tới trường trong những bộ trang phục với; ríu rít chuyện trò cùng cô giáo và các bạn thì ngày hôm nay các bé lại được ở nhà cùng với bố mẹ, theo dõi ngày hội đến trường của mình trên nền tảng…trực tuyến.

Về dự với nhà trường có đồng chí Nguyễn Sinh Hùng – UV BCH Đảng Bộ thành phố, Chánh văn phòng HĐND-UBND thành phố Sông Công; đồng chí Nguyễn Văn Trường - Phó bí thư Đảng ủy phường Lương Sơn; Bác Chu Thị Minh Hằng - thay mặt Ban đại diện cha mẹ học sinh cùng 20 đồng chí CB, GV, NV đại diện cho 64 viên chức, người lao động của nhà trường đã về tham dự.

Nội dung Chương trình gồm có:

1. Chào đón các bé mẫu giáo 3-4 tuổi (Video, hình ảnh do phụ huynh cung cấp)

2. Tuyên bố lý do - Giới thiệu đại biểu.

3. Đ/c Hiệu trưởng trò chuyện với các bé về ý nghĩa của “Ngày hội đến trường của bé”.

4. Đại biểu cấp trên tặng hoa chúc mừng

5. Bế mạc

Và dưới đây là một số hình ảnh nổi bật

Tác giả: Trường Mầm Non Lương Sơn