Saturday, 25/06/2022 - 09:07|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Lương Sơn

Trường MN Lương Sơn đón nhận Bộ dụng cụ thể thao liên hoàn

Chào mừng tháng thanh niên và tiến tới Đại hội đoàn các cấp nhiệm kỳ 2022-2027. Chiều ngày 21 tháng 3 năm 2022, các bé học sinh điểm Trường Tổ Sau của Trường Mầm non Lương Sơn đã rất vui mừng kh đón nhận món quà tình cảm của Thành Đoàn Sông Công và Thành Đoàn Thái Nguyên về thăm và tặng bộ dụng cụ thể thao liên hoàn.

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng tháng Thanh niên và tiến tới Đại hội đoàn các cấp nhiệm kỳ 2022-2027, đồng thời thể hiện tinh thần xung kích của tuổi trẻ trong việc chăm lo đời sống văn hóa, tinh thần cho thanh thiếu nhi và bảo đảm an sinh xã hội. Chiều ngày 21 tháng 3 năm 2022, các bé học sinh điểm trường tổ Sau trường mầm non Lương Sơn đã rất vui mừng, phấn khởi khi được đón nhận tình cảm của các cô, chú đại diện cho Thành Đoàn Sông Công và Thành Đoàn Thái Nguyên về thăm, tặng quà cho các bé với bộ dụng cụ thể thao liên hoàn ngoài trời trị giá 15.000.000đ.

♥️Món quà tặng không chỉ có ý nghĩa to lớn về mặt vật chất và tinh thần mà còn giúp cho các bé có thêm điều kiện rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe, phát triển thể lực cũng như các kỹ năng, tố chất vận động nhanh, mạnh, khéo…⛹️‍♂️🏋️‍♀️🤾‍♂️🤸‍♂️

Dưới đây là một số hình ảnh